NPA Laboratories tọa lạc ở thành phố Graden Grove tiểu bang California , Hoa Kỳ. Công ty giám định và pḥng thí nghiệm NPA Laboratories, LLC là công ty đầu tiên và duy nhất do các chuyên gia người việt trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm, và thực phẩm, dinh dưỡng điều hành. Công ty đă và đang cung cấp các dịch vụ giám định và thử nghiệm sản phẩm cho những công ty tại Bắc Mỹ như Hoa Kỳ, Canada, tại trung đông như Saudi Arabia, và Nam Mỹ như Brazil, tại Á châu như Nhật bản, và Trung Quốc. Công ty chúng tôi cố vấn cho khách hàng trên lănh vực sản xuất từ nguyên liệu đến sản phẩm; đồng thời chúng tôi cũng phục vụ khách hàng về lănh vực phân chất, thử nghiệm dược phẩm, dược thảo, thực phẩm dinh dưỡngmỹ phẩm các loại.

© NPA Laboratories, LLC | Analytical Laboratory Testing Company

Nutritional Phytochemical Analytical Laboratories

Sỹ Nguyễn:

Chủ tịch công ty với hơn 18 năm kinh nghiệm trên lănh vực dược thảo, kỹ nghệ thực phẩm dinh dưỡng, từng cộng tác với nhiều công ty thực phẩm và dược phẩm lớn của Hoa kỳ , đồng thời cũng đă triển khai trên 150 phương pháp thử nghiệm áp dụng cho những máy móc hiện đại ICP-MS; HPLC; GC, FTIR, UV, NIR, NMR. Ông  cũng từng sáng chế nhiều công thức sản xuất theo nhu cầu của khách hàng.

 

Anthony Phm:

Phó chủ tịch công ty phụ trách thương trường vùng bắc Mỹ và Á Châu Thái B́nh Dương. Ông đă hoạt động trên 25 năm trong nghành Kỹ nghệ hoá học, cng thêm 18 năm kinh nghiệm trong lănh vực dưọc thảo và thực phẩm dinh dưỡng.

 

Ngoài ra, những chuyên viên trong công ty chúng tôi là những nhà nghiên cưú về hoá học, vi sinh vật học và hoá học thực phẩm với học vị PhD. Chúng tôi rất am tường về những luật lệ và phương pháp phân chất thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế. Công ty chúng tôi sẽ hoàn tất những yêu cầu của khách hàng đúng kỳ hạn.